หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
20 ภาพ 20 มุมมอง ด้วยการถ่ายภาพในกรุงเทพมหานคร
กระทู้สนทนา
กล้อง Nikon
การตกแต่งรูปภาพ
เทคนิคการถ่ายรูป
ช่างภาพ
ภาพถ่าย
ขอแนะนำตัวเองก่อนนะครับ ผมชื่อ บอย โดยหลักๆแล้วการใช้ชีวิตจะอยู่ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งแน่นอนว่าหลังเลิกงานนั้นจะเดินทางไปถ่ายรูปช่วงเวลาตอนเย็นจนบางครั้งจะลากยาวถึงหัวค่ำเลยทีเดียว แต่ละสถานที่นั้นย่อมใช้เวลาในการเดินทางเพื่อไปถ่ายรูปค่อนข้างมากพอสมควร อีกทั้งจะต้องหามุมมองใหม่ๆมานำเสนอ ซึ่ง 20 ภาพนี้อาจจะมีบ้างที่ไม่ใช่มุมมองใหม่ๆ บางท่านอาจเคยเห็นผ่านตา บางท่านอาจจะไม่เคยเห็น แต่ทุกสถานที่นั้นผมก็เพิ่งจะเคยได้เห็นกับตาครั้งแรก เอาละเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา รับชมภาพของผมเพื่อความบันเทิงกันได้เลยครับ
https://www.facebook.com/ryan.kit.77
เฟสบุ๊คของผมเพื่อเข้าไปรับชมภาพถ่ายเพิ่มเติมนะครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
2012 ความทรงจำของผม PART 1
ภาพที่ 1/10 ยามเช้า เหนือ นครกรุงเทพ Nikon D300s Nikkor 24-70mm 1/500 f/22 https://www.facebook.com/Golfztudio
golf-thanapol
🍁🍁🍁...กระทู้โพสต์ไปเรื่อยครั้งที่ ๒๕๙/๓๖๕ วัน ๓๖๕ ภาพ ปีที่ ๑๖ ประจำวันอังคาร ที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๘...🍁🍁🍁
สวัสดีครับสมาชิกทุกท่านวันนี้ผมรับหน้าที่ตั้งกระทู้ " ประจำวันอังคาร ที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๘ " ครับหัวข้อวันนี้" สัตว์ที่เราไม่ได้เลี้ยง " กระทู้นี้ไม่จำกัดค่ายกล้อง ไม่จำกัดอุปก
เป้ใบเก่า...กล้องตัวเดิม
ภาพถ่ายวันหยุด
1. ดอกไม้ในวันหยุด
rewatr
แต่งรูป
รบกวนช่วยแนะนำหนังสือ พวกสอนแต่งรูป photoshop แนวพวกกราฟฟิก ทำภาพโฆษณา แบนเนอร์ ให้หน่อยค่ะ ที่มีสอนรายละเอียด เข้าใจง่าย ครบทุกแนว หรือใครมีครอสเรียนแนะนำ บอกได้นะคะ
สมาชิกหมายเลข 1868134
🎀⭐📷⭐🎀 กระทู้โพสต์ไปเรื่อย ครั้งที่252/365 วัน 365 ภาพ ปีที่16 ประจำวันอังคารที่ 9 กันยายน 2568 🎀⭐📷⭐🎀
สวัสดีครับ....ได้รับไม้ต่อจาก คุณน้าdih2552 วันนี้มาในหัวข้อ ...ปูน ซีเมนต์ คอนกรีต...V V V Vขอเชิญท่านสมาชิกมาร่วมโพสต์ ภาพถ่ายฝีมือตัวเอง ในหัวข้อ ...ปูน ซีเมนต์ คอนกรีต... กันนะครับภาพที่มีปูน ซีเม
เซเว่นหน้าหอใน
การใช้ภาพถ่ายหลายๆภาพจากเลนส์มุมกว้างมากๆเช่น 14-24mm ของ Nikon มาต่อเป็นพาโนรามา ได้ไหมครับ?
สงสัยอยู่ครับ เพราะไม่มีประสบการณ์
108 REASONS
เทคนิคการทำ ภาพขาวดํา
คึออยากทำภาพขาวดำแบบนี้ครับ https://www.facebook.com/697197903631075/photos/a.697203150297217.1073741828.697197903631075/815363085147889/?type=1&theater เลียอยากรู้ว่าต้องทำยังไง ต้องถ่ายรูปแบบไหน
สมาชิกหมายเลข 1489679
6 เดือน กับ การเริ่มถ่ายรูป EP.2
กระทู้ต่อจาก : http://pantip.com/topic/32273505 สวัสดีทุกคนอีกครั้งครับ วันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปถ่ายรูป จากตึกต่างๆ ในกรุงเทพมหานคร กันครับ โดยรูปทั้งหมด ถ่ายใน 6 เดือนที่ผ่านมาครับ พูดคุยกันได้ที่ :
กอล์ฟมาเยือน
รีวิว ภาพถ่ายจากกล้อง CANON 650D
ติดตามชมผลงานต่อได้ที่ www.facebook.com/rasirote ติดตามชมผลงานต่อได้ที่ www.facebook.com/rasirote
สมาชิกหมายเลข 1245453
My Way Photography [ ประสบการณ์ทั้งหมด 3 ปีของผม ]
สวัสดีครับ พี่ๆน้องๆ ชาวห้องกล้อง หลังจากที่ผมได้โฟสกระทู้ที่ห้อง บลูแพลนเน็ต ท่องเทียวที่ Shangri-La http://pantip.com/topic/30724447 วันนี้ผมก็มารวบรวมภาพทั้งหมดของผม ที่ได้เจอมา และบันทึกไว้เป็น
สมาชิกหมายเลข 915210
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กล้อง Nikon
การตกแต่งรูปภาพ
เทคนิคการถ่ายรูป
ช่างภาพ
ภาพถ่าย
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 16
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
20 ภาพ 20 มุมมอง ด้วยการถ่ายภาพในกรุงเทพมหานคร
https://www.facebook.com/ryan.kit.77
เฟสบุ๊คของผมเพื่อเข้าไปรับชมภาพถ่ายเพิ่มเติมนะครับ